GIỚI THIỆU

VỀ DOANH NGHIỆP:

HI-TEK, Inc. là công ty có trụ sở đặt tại thành phố San Diego, bang California, Hoa kỳ, và các văn phòng tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Việt Nam, thành phố Viên Chăn, Lào và Singapore. Từ năm 1995, chúng tôi đã thiết kế và phát triển thành công rất nhiều cổng thương mại điện tử tương tác sáng tạo nhằm quảng bá du lịch, dịch vụ du lịch, và dịch vụ Internet trên toàn thế giới. Chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một nhà cung cấp dịch vụ và dịch vụ du lịch trực tuyến toàn cầu đáng tin cậy và cạnh tranh.

Dựa trên nền tảng thương mại điện tử ứng dụng công nghệ mới 4.0 Blockchain (travel.vn), gồm nhiều ngôn ngữ và khả năng cung cấp dịch vụ thị thực Visa tới Việt Nam trực tuyến, HI-TEK còn cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu các công cụ đặt vé máy bay, thuê xe, du thuyền và dịch vụ giải trí trọn gói với mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên cùng một hệ thống.

Tầm nhìn chiến lược

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu trở thành một công ty du lịch trực tuyến đa quốc gia ứng dụng thành công công nghệ Blockchain để cung cấp mức giá ưu đãi nhất cho hội viên.

Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với Khách hàng và Đối tác bằng cách duy trì các kết nối minh bạch, trung thực, cùng có lợi. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo luôn là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ khiến trải nghiệm du lịch của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ …
Hiện Thực trong một Thế giới Ảo …

Văn phòng Hoa kỳ

PO Box 19040

San Diego, CA 92159

Tel: 1-858-571-8431

 

Văn phòng Sài Gòn

Số 9, Đường 29, Phước Kiển A,

P.Phước Kiển, Nhà Bè,

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

Văn phòng Hà nội

Số 47, Vạn Bảo, Ba Đình,

Hà Nội, Việt Nam

Tel: 84-243-734-3328